Arakeerai
அரக்கீரை 1 Bunch
Baby Potato
சிறிய உருளைக்கிழங்கு
Bangalore Tomato
பெங்களூர் தக்காளி
Beans
பீன்ஸ்
Carrot
கேரட்
Cauliflower 1 Piece
காலிஃபிளவர்
Garlic
பூண்டு
Ginger
இஞ்சி
Green Capsicum
பச்சைகுடைமிளகாய்
Murungai Keerai
முருங்கை கீரை 1 Bunch
Yellow Pumpkin
மஞ்சள் பூசணி
Ash gourd pumpkin
சாம்பல் பூசணி
Asparagus
அஸ்பாரகஸ்
Avarakkai
அவரைக்காய்
Baby Corn
சிறிய மக்காச்சோளம்
Bajji Chilli
பஜ்ஜி மிளகாய்
Beetroot
பீட்ரூட்
Big onion
பெரிய வெங்காயம்
Bitter gourd
பாகற்காய்
Brinjal Ujala
உஜாலா கத்தரிக்காய்
Brinjal Vari
வரி கத்தரிக்காய்
Broccoli
ப்ரோக்கோலி
Brown Chana Sprouts - 200g
Cabbage
முட்டைக்கோஸ்
Cassava
மரவள்ளிக் கிழங்கு
Chow chow
சௌ சௌ
Coconut 1 Piece
தேங்காய்
Coriander Leaves
கொத்தமல்லி தழை
Cranberry Beans
Cucumber
வெள்ளரிக்காய்
Curry Leaves
கறிவேப்பிலை
Delhi Carrot
டெல்லி கேரட்
Drumstick 2 Piece
முருங்கைக்காய்
Green Brinjal
பச்சை கத்தரிக்காய்
Green Chilli
பச்சை மிளகாய்
Green Lollo Rossa Lettuce
கீரை
Green peas
பச்சை பட்டாணி
Green tomato
பச்சை தக்காளி
Ground nut sprouts- 100g
Only Available Monday, Wednesday , Friday
Karamani
காராமணி
karamani sprouts- 200g
Kothavarangai
கொத்தவரங்காய்
Kovakkai
கோவைக்காய்
Lady's Finger
வெண்டைக்காய்
Lemon 3 Piece
எலுமிச்சை
Lemon kg
Lettuce Iceberg
Malabar Cucumber 1 Piece 1 kg
மலை வெள்ளரி
Malai Garlic
மலை பூண்டு
Manathakkali Keerai
மணத்தக்காளி கீரை
Mango ottu
ஓட்டு மங்காய்
Mavadu
மாவடு
Mint leaves
புதினா இலை
Mixed sprouts- 200g
Mochai
மொச்சை
Mulai Keerai
முளை கீரை
Mushroom 200-220gm
காளான்
Nattu Tomato
நாட்டு தக்காளி
Nellikai
நெல்லிக்காய்
Nookal
நூக்கல்
Palak Keerai
பாலக் கீரை 1 Bunch
Paneer Pavakkai
Pannai Keerai
பண்ணை கீரை
Parupu Keerai
பருப்பு கீரை
Pasalai Keerai
பசலை கீரை
Ponnanganni Keerai
பொன்னாங்காணி
Potato
உருளைக்கிழங்கு
Raw groundnut / nilla kadalai with Shell
பச்சை நிலக்கடலை
Raw Groundnut with Shell
வேர்க்கடலை
Red Capsicum
சிகப்புகுடைமிளகாய்
Red Radish
சிகப்புமுள்ளங்கி
Ridge Gourd
பீர்க்கங்காய்
Romaine Lettuce
Seppankizhangu
சேப்பங்கிழங்கு
Siru Keerai
சிறு கீரை
Small Onion
சின்ன வெங்காயம்
Snake Gourd
புடலங்காய்
Sorrel Leaves
புளிச்சகீரை
Spring Onion
வெங்காயத்தாள்
Surakkai
சுரைக்காய்
Sweet corn
மக்காச்சோளம்
Sweet Potato
சக்கரவள்ளிக் கிழங்கு
Turkey berry
சுண்டக்காய்
Vaalai poo 1 Piece
வாழைப்பூ
Vallarai Keerai
வல்லாரை கீரை
Vazhaithandu 1 Piece
வாழைத்தண்டு
Vazhakkai 1 Piece
வாழைக்காய்
Vendhaiya Keerai
வெந்தய கீரை
White Onion
வெள்ளை வெங்காயம்
White Radish
வெள்ளை முள்ளங்கி
Yam
கருணைக்கிழங்கு
Yellow Capsicum
மஞ்சள்குடைமிளகாய்
Zucchini
Contact Us
Cart
FAMILY GARDENFind a right solution for your queries